ดูบทความPro Valentine หัวใจช่าง

Pro Valentine หัวใจช่าง

หมวดหมู่: โปรโมชั่น

เรียนช่างวันนี้  หลักสูตรแรก ลดทันที 20%

หลักสูตรที่ 2 เป็นต้นไป  ลด 10%

สมัครวันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2562

เงื่อนไข

1. โปรโมชั่นนี้ สำหรับนักศึกษาใหม่เท่านั้น
  2. ต้องชำระค่าธรรมเนียมเต็มจำนวน ก่อนวันเปิดหลักสูตรนั้น ๆ
  3. โปรส่วนลดนี้ ไม่สามารถนำไปใช้กับรายการผ่อนชำระและส่วนลดอื่น ๆ ได้
  4. หลักสูตรที่ไม่ได้เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ ได้แก่ อบรมมาตรฐานไฟฟ้าภายในอาคารและหลักสูตรช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่
  5. เฉพาะส่วนลด 20 % สามารถใช้สิทธิ์ได้ 1หลักสูตรเท่านั้น
  6. สามารถลงทะเบียนเพื่อจองสิทธิ์ล่วงหน้าได้
  7. ระยะเวลารับสิทธิ์ ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2562 เท่านั้น
  8. ทางโรงเรียนขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

30 มกราคม 2562

ผู้ชม 722 ครั้ง